Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y

khoe đường đặt đường cong tuyệt đẹp cô thực hiện ảnh truyền bá cho chiến dịch thương hiệu đồ lót Wonderbra. Nhưng không Miranda Kerr dịp khoe thân hình tuyệt đẹp cô nội y nóng bỏng , Miranda Kerr mau chóng ký hiệp đồng béo bở với hãng đồ lót Wonderbra sau đó. " Gái 1 " rất xinh mới đây chia sớt bí quyết chế độ ẩm thực mình để giữ dáng vóc hoàn hảo cách chọn đồ ăn hiệp phối hợp với việc tập thể dục ngày.Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 1
khoe đường đặt đường cong tuyệt đẹp của cô khi thực hiện bộ ảnh mới truyền bá cho chiến dịch của thương hiệu đồ lót Wonderbra

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 2
Cô từng là người mẫu trước hết của nước Úc trở thành thiên thần của Secret Victoria trước khi trường đoản cú đôi cánh của mình vào năm 2013. Nhưng không thành ra Miranda Kerr mất dịp khoe thân hình tuyệt đẹp của cô trong những bộ nội y nóng bỏng , và Miranda Kerr đã mau chóng ký hiệp đồng béo bở với hãng đồ lót Wonderbra ngay sau đó.

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 3
thân hình đáng mong ước của "chân dài" người Úc Miranda Kerr

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 4
chấm dứt cuộc hôn nhân với Orlando Bloom cho đến nay , Miranda Kerr vẫn chưa từng dận đang hẹn hò thêm 1 ai mặc những tin đồn cô đang yêu những đại gia giàu có

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 5
Người mẫu vẫn luôn khẳng định chủ muốn tập kết chăm nom bé Flynn khôn lớn còn chuyện phú cho hình thể để mọi thứ tự nhiên. 

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 6
Miranda Kerr càng ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp khi cô ký kết được dồi dào hiệp đồng lớn. Lịch trình dày đặc di chuyển giữa các nước và sức ép công việc càng ngày càng tăng nhưng cô vẫn luôn giữ tinh thần một tinh thần tốt , tươi mới.

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 7
"Gái 1 con" rất xinh mới đây đã chia sớt bí quyết về chế độ ẩm thực của mình để có khả năng luôn giữ dáng vóc hoàn hảo bằng cách chọn đồ ăn hiệp phối hợp với việc tập thể dục mỗi ngày.

Miranda Kerr đẹp từng centimet trong trang phục nội y 8
dù sau một chế độ ẩm thực lành mạnh , người mẫu 31 tuổi dận rằng cô cho phép mình có lúc được "thưởng thức" đồ ăn yêu thích. Miranda Kerr giải thích: "Tôi sống theo nguyên tắc 80/20... Nghĩa là trong cùng 1 giai đoạn tôi ăn 80 % là đồ ăn lành mạnh còn 20 phần trăm là tùy thích".

<

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

We are dedicating my effort to expand Celebrity of my website: http://giupviectheogio.vn and hope that our service will change the mind of vietnamese about maid service, maid people.
Được tạo bởi Blogger.