Cách bó hoa dep và dễ dàng cùng giấy gói hoa cách điệu

Để thực hành cách bó hoa đẹp nhất thế giới và dễ dàng này , bạn cần để sẵn những nguyên vật liệu như sau:- Hoa chính: 6 bông tulip hoặc loại hoa cành đơn không quá cứng thẳng khác như: đồng bạc , hồng môn , rum , ...- Hoa phụ: 5 đến 6 nhánh hoa cỏ hay các hoa chùm với bông nhỏ lí tí như hoa sao tím , hoa salem , hoa baby trắng , ...- Vài chiếc lá dài bản hẹp như lá tulip , lá hoa dơn , lá cỏ linh chi , ....- Kìm cắt kẽm , kéo cắt hoa , sợi thừng nhỏ và hạt gỗ hoặc cườm to , kẽm cành , dây buộc hoa và giấy gói hoa có màu phù hợp hoặc tương phản hẳn với màu hoa chính.Gập đôi giấy gói hoa khổ lớn lại , cắt các tua rua giấy bản rộng 2cm và dài chừng gần gang tay. Quấn Tua rua giấy vào đầu kẽm và buộc chặt gây nên bông huê giấy giản đơn. Ra tay chừng hơn chục bông như thế.Bạn cầm từng nhóm gồm 1 cành hoa chính , 1 cành hoa phụ và 1 cành hoa giấy vừa tạo. Gom các nhóm lại thành 1 bó hoa tự nhiên. Sau hết xếp các bông huê giấy 1 vòng kín phía ngoài. Buộc chặt dây ở gần sát cuống hoa.Cắt ngắn bó hoa , chỉ còn dài chừng 30cm - 40cm. Dùng dây quấn bó các cành phía dưới lại tròn lẳn.Bọc các lá dài phủ kín phần cành phía dưới vừa buộc. Dùng sợi thừng nhỏ buộc chặt dưới bỏ hoa nhiều vòng và thắt chục vòng nơ to duyên dáng. Cắt giữa 6 chiếc nơ thừng làm đôi để có các đầu sợi buông rủ xuống , xỏ hạt gỗ hay cườm to vào và thắt nút đầu sợi cho hạt gỗ không rơi ra.Chỉ với tí đỉnh hoa nhưng nhờ những hạt gỗ làm duyên cho dây buộc cùng sự dáng bộ từ những bông huê giấy , bạn đã thực hành được cách bó hoa đẹp và dễ dàng. Bó hoa trở nên sinh động , già và thơ mộng hơn!Hãy thỏa sức sáng tạo cách phối màu hoa cùng giấy gói dáng bộ bạn nhé , giấy gói hoa cũng có một vai trò quan yếu như chính những bông huê trong cách bó hoa đẹp nhất thế giới hiện đại! Tận dụng giấy bó hoa cũ để cắm bó hoa mới là một cách hay , dễ dàng cho bạn thực hiện! .
Để thực hành cách bó hoa đẹp nhất thế giới và dễ dàng này , bạn cần để sẵn những nguyên vật liệu như sau:- Hoa chính: 6 bông tulip hoặc loại hoa cành đơn không quá cứng thẳng khác như: đồng bạc , hồng môn , rum , ...- Hoa phụ: 5 đến 6 nhánh hoa cỏ hay các hoa chùm với bông nhỏ lí tí như hoa sao tím , hoa salem , hoa baby trắng , ...- Vài chiếc lá dài bản hẹp như lá tulip , lá hoa dơn , lá cỏ linh chi , ....- Kìm cắt kẽm , kéo cắt hoa , sợi thừng nhỏ và hạt gỗ hoặc cườm to , kẽm cành , dây buộc hoa và giấy gói hoa có màu phù hợp hoặc tương phản hẳn với màu hoa chính.
Gập đôi giấy gói hoa khổ lớn lại , cắt các tua rua giấy bản rộng 2cm và dài chừng gần gang tay. Quấn Tua rua giấy vào đầu kẽm và buộc chặt gây nên bông huê giấy giản đơn. Ra tay chừng hơn chục bông như thế.
Bạn cầm từng nhóm gồm 1 cành hoa chính , 1 cành hoa phụ và 1 cành hoa giấy vừa tạo. Gom các nhóm lại thành 1 bó hoa tự nhiên. Sau hết xếp các bông huê giấy 1 vòng kín phía ngoài. Buộc chặt dây ở gần sát cuống hoa.
Cắt ngắn bó hoa , chỉ còn dài chừng 30cm - 40cm. Dùng dây quấn bó các cành phía dưới lại tròn lẳn.
Bọc các lá dài phủ kín phần cành phía dưới vừa buộc. Dùng sợi thừng nhỏ buộc chặt dưới bỏ hoa nhiều vòng và thắt chục vòng nơ to duyên dáng. Cắt giữa 6 chiếc nơ thừng làm đôi để có các đầu sợi buông rủ xuống , xỏ hạt gỗ hay cườm to vào và thắt nút đầu sợi cho hạt gỗ không rơi ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

We are dedicating my effort to expand Celebrity of my website: http://giupviectheogio.vn and hope that our service will change the mind of vietnamese about maid service, maid people.
Được tạo bởi Blogger.